Hôm nay, ngày 20 tháng 07 năm 2019
Chủ đề năm học: "Tăng cường nề nếp kỷ cương, nêu gương đạo đức nhà giáo để nâng cao chất lượng giáo dục"
Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho NGND.Lâm Es
 592
 14/06/2018
Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho NGND.Lâm Es

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho NGND.Lâm Es

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho NGND.Lâm Es

      Thực hiện Quy định Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam Khóa XII và Quy định số 29-QD/TW, ngày 25-7-2016 của Ban Chấp hành Trung ương về “Thi hành Điều lệ Đảng”; Quyết định số 955/QĐ/TU, ngày 27-4-2018 của Tỉnh ủy Sóc Trăng về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi cho NGND.Lâm Es, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng, nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT. 
      Chiều ngày 08/6/2018, Đảng bộ Sở GDĐT Sóc Trăng đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho NGND.Lâm Es, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng, nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT. Đồng chí Nguyễn Việt Mười, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở GDĐT chủ trì buổi lễ.
      Đây là một sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng đối với sự phấn đấu liên tục trong hơn 30 năm qua của NGND.Lâm Es, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng, nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm tình đồng chí, tình bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.


Đồng chí Nguyễn Việt Mười, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở trao quyết định

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Mười, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở GDĐT đánh giá cao những cống hiến của NGND. Lâm Es trong công tác cũng như trong việc xây dựng đảng, xây dựng đơn vị. Đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. Trong suốt quá trình trên 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng với nhiều thành tựu và cống hiến khác nhau. Đồng chí Lâm Es luôn luôn giữ vững lập trường của người Đảng viên Cộng sản; luôn tuyên truyền gia đình thực hiện đúng đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. 
      Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, NGND. Lâm Es đã bày tỏ những tình cảm của mình trong suốt 30 năm qua - trên nhiều cương vị và vị trí khác nhau, đồng chí đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên, đồng chí cũng khẳng định dù ở cương vị nào đồng chí cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với cơ quan, đơn vị, với Ngành Giáo dục và Đào tạo và công tác khuyến học, khuyến tài tỉnh nhà và với sự phát triển chung của quê hương đất nước.

Tác giả: Minh Tự
Nguồn: TTra

Ý kiến bạn đọc